Công ty hút hầm cầu quận tân phú Quang Hồng(0386035051)

Cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà nhanh chóng

Bồn cầu bị nghẹt tại nhà thường có những nguyên nhân như sau giấy vệ sinh không thể thiếu ở bất kì đâu nhưng sử dụng văng ngay vô bồn. Dùng vài lần không sao, nhưng dùng quá nhiều lần để lâu ngày không phân hủy kịp gây ra tình trạng ùn tắc rồi nghẹt. Thường nhà vệ sinh bị nghẹt thì kèm theo rất nhiều mùi hôi thối phát sinh vi khuẩn gây bệnh qua đường hô hấp khi hít phải mùi hôi nhiều. Có cách nào để giải quyết vấn đề này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả chỉ sau lần dùng.
Xử lý hiệu quả bồn cầu nghẹt tại nhà

 Xử lý hiệu quả bồn cầu nghẹt tại nhà

Chào Công ty, hôm nay tôi muốn nhờ Công ty giải đáp giúp tôi những cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà đơn giản nhanh chóng được không ạ. Vì bồn cầu của tôi đang sử dụng bị tắc nghẽn nhưng tôi không xác định nguyên nhân và không biết xử lý như thế nào. Tôi cảm ơn, mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty.

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Nguyễn Thị Nương hiện nay đang ở quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé, bài viết này sẽ giúp các bạn xử lý bồn cầu bị nghẹt một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

> > Xem ngay: Dịch vụ thông bồn cầu quận 12

Để xử lý bồn cầu bị nghẹt một cách hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước nguyên nhân để có biện pháp phù hợp xử lý không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu nghẹt tại nhà

- Thói quen sử dụng giấy và vứt thẳng chúng xuống bồn cầu, không phải tất cả các loại giấy nào cũng có khả năng tan trong nước. Chính thói quen này nếu kéo dài trong thời gian dài đã vô tình giúp bồn cầu của bạn bị tắc nghẽn.

Dùng giấy vệ sinh quá nhiều nghẹt không lối thoát

Dùng giấy vệ sinh quá nhiều nghẹt không lối thoát

- Hầm chứa sử dụng trong một thời gian dài và không được hút đúng thời gian quy định.

- Thường xuyên đổ chất thải bột giặt xuống bồn cầu cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

Hầm chứa bể phốt bị đầy làm cho bồn cầu nghẹt

Hầm chứa bể phốt bị đầy làm cho bồn cầu nghẹt

 - Vô tình đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu dẫn đến chất thải không được thoát xuống hầm chứa.

- Bồn cầu không được vệ sinh thường xuyên khiến chất thải cặn bã bám lấy ở bồn cầu nhiều và gây nên tình trạng tắc nghẽn cao.

Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn, nếu như bạn không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Biện pháp xử lý hiệu quả khi bồn cầu nghẹt

1. Sử dụng nước rửa chén để xử lý bồn cầu bị nghẹt

Tuyệt đối các bạn không nên thay thế nước rửa chén thành bột giặt nhé. Với chất tẩy rửa cao và cực mạnh cùng với chất bôi trơn sẽ giúp cuốn nhanh toàn bộ chất thải cặn bã một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng nước rửa chén thông bồn cầu

Sử dụng nước rửa chén thông bồn cầu

Bạn chỉ cần tiến hành pha một lượng nước rửa chén vừa đủ và đổ trực tiếp chúng xuống bồn cầu. Sau đó, bạn tiếp tục đổ thêm 1 lượng nước nóng để ấm xuống để tăng khả năng và công dụng của nước rửa chén hơn. Đợi sau 20 phút và bạn tiến hành xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé!

> > Xem ngay: Nguyên nhân làm bồn cầu nghẹt

2. Sử dụng bột thông tắc bồn cầu

Với hoạt tính và khả năng đánh tan, phân hủy toàn bộ lượng rác thải, chất thải, cặn bã bám lấy đường ống một cách một cách dễ dàng, giảm thiểu nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn cao. Sản phẩm này có xuất sứ tại Mỹ nên chất lượng vô cùng an toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Dùng bột thông cống khi dùng pittong

Dùng bột thông cống khi dùng pittong

Bạn chỉ cần tiến hành đổ một trực tiếp một lượng bột vừa đủ xuống bồn cuầ và đậy nắp lại đợi sau 30 phút xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé. Toàm bộ chất thải sẽ được phân hủy một cách nhanh chóng.

3. Sử dụng men vi sinh EcoCleanTM Septic

Men vi sinh EcoCleanTM Septic cũng có chức năng giúp đánh toàn và tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả cao giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Với hàng nghìn tỷ vi sinh vật có lợi trong men vi sinh giúp phân hủy toàn bộ chất thải cặn bã thành CO2 và nước. 

Dùng men vi sinh có thể sửa chữa bồn cầu

Dùng men vi sinh có thể sửa chữa bồn cầu

Bạn chỉ cần là cắt chéo miệng túi vi sinh EcoCleanTM Septic 75gr ra và đổ chúng trực tiếp vào bồn cầu đợi 1 tiếng sau xả nước thật sạch là xong rồi nhé. 

Trên đây là toàn bộ những cách xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả tại nhà đơn giản không tốn nhiều chi phí và thời gian. Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này mọi người có thể thực hiện thông tắc bồn cầu tại nhà mà không cần sự hỗ trợ từ các Công ty dịch vụ thông tắc.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị Nương đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúc chị thành công khi thực hiện các cách trên. Nếu có câu hỏi khác chị vẫn có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất.

Tags: cách xử lý bồn cầu bị nghẹt, xử lý bồn cầu rút nước chậm, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, bồn cầu bị nghẹt giấy, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy, tắc bồn cầu làm sao bây giờ

Rút hầm cầu quận tân phú