Công ty hút hầm cầu quận tân phú Quang Hồng(0386035051)

Thuốc chống hôi hầm cầu hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều cách xử lý tình trạng hầm cầu bị hôi nhưng một trong những cách tiện lợi nhất chính là sử dụng thuốc chống hôi. Với nhiều đặc điểm ưu việt không gây hại đến sức khỏe con người và xử lý triệt để mui hôi từ hầm chứa nên thuốc chống hôi hầm cầu đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay.
Chào Công ty, tôi tên Hà Thị Ngọc, hiện nay tôi đang ở quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi muốn Công ty giải đáp giúp tôi những thuốc chống hôi hầm cầu hiệu quả nhất hiện nay. Tôi cảm ơn, mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty.

Sử dụng thuốc chống hôi sau khi vét hết bùn 

Sử dụng thuốc chống hôi sau khi vét hết bùn

Trước khi giải đáp thắc mắc chúng tôi cảm ơn chị đã đặt câu hỏi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho chị cũng như tất cả mọi người hiểu rõ hơn về thuốc chống hôi hầm cầu. Vì đây cũng chính là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Hầm cầu xảy ra mùi hôi là một tình trạng mà khó tránh khỏi khi sử dụng trong một thời gian dài. Vì hầm cầu là nơi chứa chất thải nếu không được xử lý và sử dụng cũng như hút đúng định kỳ sẽ dễ dẫn đến mùi hôi trào ngược lại bồn cầu.

> > Xem thêm: Có nên dùng viên chống hôi cho bồn cầu

Nhưng trước khi tìm hiểu về thuốc chống hôi bồn cầu cũng như cách sử dụng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng hầm cầu bị hôi trước nhé!

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị hôi là đâu

Hầm cầu có thiết kế và xây dựng lắp đặt sai vị trí khiến chất thải không lưu thông và gây nên mùi hôi khó chịu.

Hầm cầu đã sử dụng trong một thời gian dài nhưng không được hút định kỳ và gây nên mùi hôi.

Không kiểm tra hút hầm cầu định kỳ

Không kiểm tra hút hầm cầu định kỳ

Đường ống thoát khí lắp đặt trong hầm chứa quá thấp khiến lớp bọt che lấp và không còn khả năng đẩy khí thải mùi hôi ra ngoài.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận 12 giá rẻ

Sau khi đã xác định những nguyên nhân chính dẫn đến hầm cầu bị hôi thì bạn phải có biện pháp xử lý ngay lập tức tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe không khí môi trường. 

Sử dụng thuốc chống hôi hầm cầu hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc chống hôi hầm cầu hiệu quả với mức giá thành khá ưu đãi. Bạn có thể mua các loại thuốc chống hôi hầm cầu này tại các cửa hàng siêu thị hoặc trên các trang mạng điện tử  như: Lazada, Sendo, Tiki,..

1. Chế phẩm sinh học

Chế phẩm sinh học khử mùi hôi hầm cầu

Chế phẩm sinh học khử mùi hôi hầm cầu

Bạn nên sử dụng chế phẩm sinh học này từ 3 đến 6 tháng sử dụng một lần để cải thiện tình trạng mùi hôi hầm cầu quay trở lại. Bạn chỉ cần đổ chúng trực tiếp xuống bể phốt rồi xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé. 

2. Vi sinh khử mui hôi hầm cầu

Với hàng nghìn tỷ vi sinh có lợi giúp khử mùi hôi hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dạng nước hoặc bột đều được nhé. Chỉ cần đổ chúng trực tiếp xuống bể phốt và đợi sau 30 phút xả lại nước sạch là xong rồi, thật đơn giản nhưng kết quả mang lại vô cùng hiệu quả đấy. 

3. Thuốc khử mùi hôi hầm cầu

Chế phẩm EcoClean Septic được xem là một loại thuốc có khả năng khử mùi hôi hầm cầu rất hiệu quả. Việc của bạn cũng rất đơn giản chỉ cần đổ 1 gói chế phầm này trực tiếp xuống hầm cầu và đợi sau 30 phút xả lại nước sạch là xong rồi nhé.

Khử mùi hôi bằng Chế phẩm EcoClean Septic

Chế phẩm EcoClean Septic

Trên đây là toàn bộ những loại thuốc chống hôi hầm cầu khá hiệu quả và đơn giản không mất nhiều thời gian và chi phí cho một lần sử dụng. Chỉ với các bước đơn giản bạn đã có thể khử mùi hôi một cách nhanh chóng. Thuốc chống hôi bồn cầu này không gây tổn hại đến sức khỏe của người sử dụng nhưng bạn cũng không nên lạm dụng sử dụng chúng quá nhiều.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm càu quận Tân Phú

Nếu trường hợp bạn đã thử tất cả các loại thuốc trên nhưng vẫn không cải thiện mùi hôi bốc lên từ hầm cầu thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các công ty thông tắc hầm cầu để họ xác định đúng nguyên nhân và có biện pháp xử lý kịp thời nhất.

Rút hầm cầu sau khi khử mùi hôi

Rút hầm cầu sau khi khử mùi hôi

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hi vọng thông qua bài viết này chị đã có thêm kiến thức cho mình về những loại thuốc chống hôi hầm cầu. Chúc chị thành công và may mắn khi thực hiện các cách xử lý trên.

Tags: thuốc khử mùi hôi hầm cầu, thuốc khử mùi hôi bồn cầu, bồn cầu mới bị hôi, bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước, cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, bồn cầu hôi khi xả nước

Rút hầm cầu quận tân phú