rut ham cau quan tan phu

Cách thông bồn rửa bát bằng muối ăn

Thông bồn rửa bát bằng muối? Nghe điên rồ quá nhỉ? Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả mà nó mang lại. Xem ngay muối có bí mật gì nhé!

Công thức thông bồn rửa bát bằng muối hiệu quả


Chuyện nội trợ mỗi ngày có lẽ đã đủ nặng nề rồi, hầu như chả ai mong muốn một ngày đẹp trời bồn rửa bát lại bị dở chứng và tắc nghẽn cả. Tuy nhiên, đâu phải mọi chuyện lúc nào cũng theo ý của bản thân mình, nhiều chuyện có thể đến một cách bất ngờ khiến ai cũng không đề phòng, giống như việc bồn rửa chén bị tắc vậy. Chính vì thế, những người phụ nữ đảm đang của tôi ạ, các bạn phải biết ít nhất là một vài cách sau đây để còn đối phó với trường hợp này nhé. 
 

thông bồn rửa chén bát bằng muối
Thông bồn rửa chén bát bằng muối

1. Thông tắc nhanh chóng với muối và baking soda


Công thức kết hợp của giấm, muối và baking soda là một sự kết hợp tuyệt vời có thể giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp. Không chỉ riêng công dụng thông tắc đường ống, bồn rửa chén, hỗn hợp này còn có thể khử mùi hôi, diệt trùng, tẩy rửa khu vực được áp dụng. Để thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng và hiệu quả nhất hãy làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Đổ 1 bát muối xuống đường ống bồn rửa.
Bước 2: Đổ tiếp 1 bát baking soda xuống tại vị trí đó.
Bước 3: Rót khoảng 150ml giấm ăn xuống vị trí đường ống bồn rửa chén bát.
Bước 4: Đợi khoảng 20 phút để cho hỗn hợp trên kết hợp với nhau tạo thành một dung dịch tẩy rửa có một không hai.
Bước 5: Sau thời gian chờ đợi, đổ một ấm nước nóng xuống đường ống bồn rửa bát.
Bước 6: Mở vòi xả nước.

> > Xem thêm: Cách thông tắc lavabo bị nghẹt do tóc


Thông bồn rửa chén bát bằng muối và baking soda
Thông bồn rửa chén bát bằng muối và baking soda

2. Thông bồn rửa chén bát với muối và nước sôi


Công thức tiếp theo với muối có phần đơn giản hơn so với công thức đầu tiên, và nguyên liệu cần thiết cũng được tối giản đúng nghĩa “thông tắc bồn rửa chén với muối”. Công thức này có thể được áp dụng trong các trường hợp tắc nghẽn nhẹ, chất thải gây tắc nghẽn chưa nhiều hoặc dùng để thông tắc và làm sạch đường ống định kỳ cho bồn rửa chén bát. Các bạn nên làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đổ 1 chén muối vào đường ống thoát nước của bồn rửa.
Bước 2: Đổ tiếp thêm một ấm nước nóng vào trong bồn rửa.
Bước 3: Mở vòi nước xả nước.

Khi thực hiện phương pháp này, bạn có thể để nguyên rổ lọc rác để dung dịch muối loãng có thể khử mùi và diệt trùng cho cả rổ lọc rác. Nếu thường xuyên áp dụng công thức này để thông tắc định kỳ, bạn sẽ có thể nói lời tạm biệt với tình trạng tắc nghẽn đường ống bồn rửa chén, an tâm rồi nhé!
 

Thông bồn rửa chén bát bằng muối và nước nóng
Thông bồn rửa chén bát bằng muối và nước nóng

 
3. Xử lý tắc nghẽn bồn rửa chén bát với bột thông cống vi sinh


Một phương pháp nhanh chóng để thông tắc bồn rửa chén bát mà không cần sử dụng nhiều nguyên liệu đó chính là sử dụng sản phẩm thông thoát đường ống cống có nguồn gốc từ vi sinh vật. Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm thông cống bằng hóa chất, bột thông cống vi sinh đang được ưa chuộng nhiều hơn và dần khẳng định vị trí của mình. Với đặc thù không chứa nhiều hóa chất mạnh và độc hại, các sản phẩm thông cống này đều an toàn 100 % đối với đường ống. Đặc biệt, hiệu quả của sản phẩm còn có thể duy trì trong một khoảng thời gian rất lâu, so với bột thông cống, hóa chất thông cống thông thường.  
 
Để có thể sở hữu cho bản thân và gia đình một sản phẩm hữu ích có một không hai như thế này, các bạn chỉ cần đến các siêu thị lớn hoặc các cửa hàng chuyên dụng, cung cấp các sản phẩm vi sinh. Ngoài ra, để nhanh chóng hơn trong việc tìm kiếm và mua hàng, các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đặt mua sản phẩm tại đơn vị của chúng tôi. Nhân viên sẽ chuẩn bị, đóng gói và giao hàng ngay cho bạn không quá 2 ngày. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào đường dây nóng của công ty chúng tôi!

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận tân Phú
 

Thông bồn rửa chén bát bằng muối hiệu quả
Thông bồn rửa chén bát bằng vi sinh


Chuyên mục hỏi đáp khách hàng


Hỏi: Chị nguyễn Thị Ngọc Ngân ngụ tại đường Cách mạng tháng Tám quận 3 hỏi: “Bồn rửa bát nhà tôi thường xuyên bị tắc nghẽn. Vừa thông tắc hồi tuần trước mà tuần này lại bị tắc nghẹt tiếp. Tôi thật sự không biết nguyên nhân do đâu và phải xử lý như thế nào. Xin công ty giúp tôi trả lời vấn đề này.”

Trả lời: Xin cả ơn chị Ngọc Ngân đã gửi câu hỏi về cho đơn vị thông tắc đường ống thoát nước của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn, ví dụ như: tắc nghẽn do thức ăn thừa, tắc nghẽn do cặn bấn, nghẹt do bị tắc dầu mỡ hoặc do cách lắp đặt đường ống thiếu khoa học,... Theo như mô tả của chị, nguyên nhân dẫn tới đường ống bồn rửa chén bát của gia đình chị thường xuyên bị tắc nghẽn trong thời gian gần đây có thể là do những nguyên nhân khách quan sau. Thứ nhất, tắc nghẽn do thức ăn thừa bị lọt và đường ống, để đảm bảo chính xác, chị hãy kiểm tra xem rổ lọc rác ở bồn rửa chén có nguyên vẹn và hoạt động tốt không. Nếu rổ lọc rác bị bể, nứt, có kẽ hở,... thức ăn thừa sẽ có thể lọt qua những vết nứt này rơi vào trong đường ống, khiến đường ống nhanh chóng bị tắc nghẽn. Nguyên nhân thứ hai có thể xảy ra chính là tắc nghẽn đường ống bồn rửa chén do bên trong đường ống tích tụ dầu mỡ, gây cản trở đường lưu thông nước thải. Dầu mỡ khi tích tụ bên trong đường ống thường biến thành dạng vật chất khó tan và cứng đầu, không bị nước cuốn trôi đi, thay vào đó lại thu gom nhiều rác thải hơn khiến khu vực đó bị tắc nghẽn. Với những phương pháp thông thường không thể nào thông tắc chúng được, vì thế để vừa có thể thông đường ống bị tắc do dầu mỡ và cả thức ăn thừa, chị nên sử dụng các sản phẩm thông cống co nguồn gốc từ vi sinh vật hoặc các sản phẩm thông cống chuyên dụng cho khu vực nhà bếp. Chị có thể mua những sản phẩm này trực tiếp tại siêu thị hoặc các cửa hàng chuyên dụng lớn trên địa bàn thành phố. Nếu muốn mua online, chị có thể gọi cho công ty chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: cách thông bồn rửa bát bằng muối, cách thông bồ rửa bát hiệu quả, thông tắc bồn rửa bát như thế nào, thông tắc đường ống với muối, cách thông bồn rửa bát bằng muối ăn, cách thông tắc bồn rửa chén đơn giản

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã