rut ham cau quan tan phu

Phương pháp thông hút hầm cầu như thế nào

Công ty rút hầm cầu quận Tân Phú xin được giới thiệu về dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi, rút hầm cầu như thế nào, thời hạn hút hầm cầu và chi phí dịch vụ hút hầm cầu của công ty. Xem ngay bài viết để được biết thêm về dịch vụ thông hút chất thải chất lượng và giá rẻ tại tphcm.

Dịch vụ hút hầm cầu là gì?


Ở mỗi một ngôi nhà đều có một căn hầm lớn dùng để chứ chất thải do con người thải ra cùng với nước thải sinh hoạt. Hầm đó được đặt ở dưới lòng đất. Tại các vùng nông thôn đất đai rộng lớn thì các căn hầm này được đặt bên dưới sân nhà, vườn hoa, vườn rau,... Đối với các hộ ở thành phố, do đất đai không nhiều nên căn hầm này được tiết kiệm không gian và đặt ở bên dưới nền nhà. 

Do đây là hầm chứa chất thải, dù được các vi sinh vật, vi khuẩn phân giải nhưng trong thời hạn một vài năm, hầm chất thải cũng sẽ bị đầy, nếu không tiến hành di chuyển chất thải đến vị trí khác tiêu hủy để nhường khoảng trống cho lượng chất thải mới trong tương lai, thì hầm sẽ có khả năng bị đầy, gây ra nhiều tình huống phiền toái ảnh hưởng tới sinh hoạt và đời sống của người dân. Đó chính là nguyên nhân một ngành dịch vụ vô cùng mới mẻ đã ra đời – Dịch vụ hút hầm cầu.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận Tân Phú


Phương pháp thông hút hầm cầu như thế nào
Dịch vụ hút hầm cầu là gì

Khi nào nên hút hầm cầu


Hầm cầu nằm ở sâu bên trong lòng đất, dưới nền hà, vậy làm sao để biết hầm nên được thông hút? Nếu bạn không nhớ rõ đã bao lâu rồi nhà mình chưa hút hầm hay là từ trước tới giờ nhà bạn vẫn chưa hút hầm lần nào thì hãy theo dõi tình trạng của các thiết bị thoát nước để đoán xem khi nào thì hầm cầu có vấn đề. Do bồn cầu là thiết bị nối liền và trực tiếp với hầm cầu, bể phốt, thế nên nếu bồn cầu có những hiện tượng lạ mà xử lý hoài không hết thì bạn nên nghĩ ngay có vấn đề rắc rối với hầm cầu của mình. Cụ thể, hãy quan sát xem có nhưng hiện tượng này hay không:

-Bồn cầu bị nghẹt, thông tắc rồi nhưng vài ngày lại tái diễn. 
-Hệ thông đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, không thoát nước được.
-Bồn rửa chén bị nghẹt.
-Có mùi hôi thôi bốc lên từ bồn cầu.
-Đường ống xả nước của máy giặc cũng không thoát được nước thải. 
-Bồn cầu kêu ục ục mỗi khi xả nước.
-Chất thải bị đùn lên trên bồn cầu, gây mất vệ sinh.
 

Phương pháp thông hút hầm cầu như thế nào là hiệu quả
Bồn cầu nghẹt liên tục là dấu hiệu hầm cầu đầy

Có thể tự hút hầm cầu tại nhà không


Một số người đặt câu hỏi, có thể tự thông hút hầm cầu tại nhà được hay không? Câu trả lời cho vấn đề này là không được, trước giờ chẳng ai tự mình rút hầm cầu tại nhà cả. Hút hầm càu là cả một quá trình cần hội tụ nhiều vấn đề khác nhau. Đầu tiên, bạn phải có hiểu biết về chuyên môn này, sau đó thứ bạn cần là máy móc hỗ trợ. Các máy móc này thông thường chỉ có các đơn vị thông hút mới sử dụng. Bởi vì các loại máy này thường đắt tiền và cũng rất cồng kềnh, không ai mua một cái máy về nhà tự hút hầm cầu cả. Đặt biệt, sau khi đưa chất thải từ hầm lên, người ta còn cần có phương tiên vận chuyển và tiêu hủy. Nói tóm lại, nếu bạn quyết định tự thông hút hầm cầu tại nhà thì sẽ có rất nhiều vấn đề phải suy tính tới, vậy tại sao không gọi một cuộc điện thoại thôi để thuê những người có kinh nghiệm tới thay bạn làm việc. Chi phí trả cho một lần thông hút còn rẻ hơn nhiều so với những gì bạn phải bỏ ra để mua thiết bị, phương tiện,... để thông hút tại nhà.
 

Phương pháp thông hút hầm cầu như thế nào là tốt nhất
Hút hầm cầu cần có những máy móc, phương tiện hiện đại


Dịch vụ hút hầm cầu chất lượng


Đơn vị hút hầm cầu nổi tiếng và uy tín tại khu vực nội thành thành phố không còn ai khác nữa chính là đội ngũ của chúng tôi. Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại chuyên dụng, phục vụ cho việc thông hút và vận chuyển chất thải. Ngoài ra, còn phải kể đến đội ngũ những nhân viên chuyên cần, trách nhiệm và đầy nhiệt huyết luôn phục vụ khách hàng hết lòng, để lại ấn tượng tốt nơi khách hàng. Nếu nhà bạn cần đến dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ chất lượng, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi để đặt ngay lịch hẹn triển khai sử dụng dịch vụ sớm nhất có thể. Thân ái.
 

Phương pháp thông hút hầm cầu như thế nào mới hiệu quả
Nhân viên tiến hành thông hút hầm cầu


Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Trần Thị Hồng Nhung ngụ tại đường Thành Thái quận 10 hỏi: “Dịch vụ hút hầm cầu tại công ty có giá cả như thế nào?”

Trả lời: Chào chị Nhung, xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị về vấn đề này như sau:

Đơn vị hút hầm cầu của chúng tôi là một trong những đơn vị hút hầm cầu chất lượng và giá rẻ của khu vực. Chúng tôi không phải là một đơn vị trẻ hoàn toàn hay là một công ty không có kinh nghiệm đơn vị rút hầm cầu của chúng tôi là một nhánh nhỏ được tách ra từ một công ty rút hầm cầu lớn có kinh nghiệm hơn 15 năm tại đại bàn thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế, chúng tôi vẫn sử dụng mức giá cũ của công ty mẹ và ngang hàng với hầu hết các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu, công rãnh, cụ thể:

-Đối với dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đinh: 400 nghìn đồng / khối.
- Đối với dịch vụ hút hầm cầu xây dựng: 500 nghìn đồng / khối.
- Đối với dịch vụ hút hầm cầu xe 3 khối: 1 triệu 200 nghìn đồng.
- Đối với dịch vụ hút hầm cầu xe 4 khối: 1 triệu 600 nghìn đồng.
- Đối với dịch vụ hút hầm cầu xe 5 khối: 2 triệu đồng.
- Đối với dịch vụ hút hầm cầu xe 6 khối: 2 triệu 400 nghìn đồng.

Bảng giá dịch vụ trên không hề cao nếu so sánh với mức giá trung bình chung của các công ty hút hầm cầu uy tín, bên cạnh đó, đối với một số dịch vụ nhất định hoạc vào các ngày lễ kỉ niệm,... công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi giảm giá hấp dẫn,...

Tags: hút hầm cầu là gì, hút hầm cầu như thế nào, quy trình hút hầm cầu, quy tắc hút hầm cầu, dịch vụ hút hầm cầu quận Tân Phú, dịch vụ hút hầm cầu tphcm

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã